Các Phương Thức Đặt Vé

Likebay hỗ trợ đặt vé thông qua các phương thức sau

 1.  Đặt vé máy bay trực tiếp qua website :

Đây là hình thức đặt vé nhanh nhất, chính xác nhất. Để đặt vé quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Quý khách truy cập vào website Vinaline tại: http://likebay.vn/

Bước 2: Trong khung “ĐẶT VÉ MÁY BAY” bên góc trái của website, Quý khách chọn chuyến bay khứ hồi hoặc một chiều, chọn điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi, ngày về, số lượng hành khách, trẻ em, trẻ sơ sinh đi cùng. Sau đó nhấp vào ô “TÌM VÉ RẺ NHẤT” thì website sẽ hiện ra tất cả các chuyến bay của tất cả các hãng hàng không có khai thác đường bay mà quý khách yêu cầu.

Quý khách hãy so sánh giá và chọn cho mình một chuyến bay phù hợp sau đó chọn " ĐẶT VÉ" ,hệ thống sẽ mở ra trang điền thông tin để Quý Khách cập nhật như sau:

 • Nhập thông tin cá nhân. Quý khách phải nhập đầy đủ thông tin của tất cả những hành khách đi trên chuyến bay mà quý khách đã chọn. Họ, tên phải trùng khớp với giấy tờ tùy thân. Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin liên hệ, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ liên lạc, người đặt vé.

 • Lựa chọn hình thức thanh toán: Quý khách có thể lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp nhất.
  • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng cho chúng tôi và nhận vé qua địa chỉ email, nhanh nhất và tiện ích nhất.
  • Đến trực tiếp văn phòng thanh toán và lấy vé bạn sẽ được nhân viên tư vấn của Vinaline tư vấn trực tiếp những vướng mắc mà quý khách đang băn khoăn về chuyến bay.
  • Hoăc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại nhà.

Sau khi hoàn thành các thông tin. Quý Khách chọn" Hoàn Thành Đặt Vé" cùng việc chấp nhận các điều khoản và điện kiện của Vinaline để xác nhận Đặt vé.

 2.  Đặt vé máy bay qua điên thoại :

  Quý khách có thể điện thoại trực tiếp đến văn phòng theo hotline 0946.999990 - 0916.999994 - 0946.999990 - 0946.999991 - 0946.999992 găp trực tiếp nhân viên tư vấn của Vinaline để được tư vấn đường bay đẹp, giá cạnh tranh, hãng hàng không … và đặt giữ chỗ hoàn toàn miễn phí một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3. Đặt vé máy bay qua yahoo,skype:

     Quý khách có thể Chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của Vinaline thông qua nick hỗ trợ được gắn sẵn trên trang chủ của Webiste để được tư vấn và đặt vé hoàn toàn miễn phí.

4. Đặt vé máy bay qua địa chỉ email :

      Nếu trong văn phòng Quý khách không thuân lợi cho việc chat qua yahoo, skype thì Quý khách có thể gửi email cho nhân viên tư vấn của Vinaline yêu cầu báo giá và đặt vé qua email hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý:

      Khi quý khách chọn hình thức đặt vé máy bay trực tuyến hoặc qua điện thoại, yahoo, skype, email. Để nhân viên của Likebay có thể tìm được vé nhanh nhất, chính xác nhất, đường bay đẹp và giá rẻ nhất quý khách vui lòng chuẩn bị những thông tin sau đây:

 • Họ tên chính xác của tất cả những hành khách lên máy bay, giới tính, độ tuổi (người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh ). Đối với em bé thì cần thêm ngày, tháng, năm sinh, thông tin ngày đi, ngày về (dương lịch ).
 • Thông tin sân bay khởi hành, sân bay đến ( thành phố, tiểu bang…). Hãng hàng không dự định thực hiện chuyến bay.
 • Tình trạng giấy tờ tùy thân ( passport, chứng minh thư, giấy phép lái xe, giấy khai sinh đối với trẻ em và trẻ sơ sinh). Mục đích của chuyên bay là du lich, định cư, thăm thân, thuyền viên, du hoc, thương nhân, cô dâu…
 • Dự kiến mang bao nhiêu hành lý và mức độ linh hoạt của giá vé.

 Xin cảm ơn và chúc quý khách có một chuyến đi tốt đẹp !

 

Tìm vé nhanh

Chọn địa điểm
Chọn địa điểm
   

Thiết kế và xây dựng bởi @Likebay.vn

Tìm chúng tôi trên google: Vé máy bay giá rẻ, vietnamairlines, jetstar khuyến mại, vé may bay vietjet, vé máy bay jetstar, vé máy bay khuyến mại