Vé máy bay giá rẻ - Vé máy bay giá rẻ Likebay

Vé máy bay giá rẻ Likebay cung cấp cho bạn vé máy bay đi nội địa và quốc tế với mức giá rẻ nhất, uy tín và nhiều ưu đãi hấp dẫn...

Vậy làm thế nào để săn được vé máy bay giá rẻ sẽ là một vấn đề cốt yếu nhất cho chuyến đi của bạn? 

Hiện Việt Nam có 3 hãng hàng không nội địa. Cả 3 hãng hàng không đều nhận được sự quan tâm và lựa chọn của hành khách. Sở dĩ vậy bởi cả 3 hãng hàng không đều thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với những tấm vé máy bay giá rẻ bất ngờ. Để bạn có cái nhìn bao quát nhất Vemaybayonline.net.vn xin thống kê một cách tổng quát các chương trình vé giá rẻ của 3 hãng hàng không nội địa như sau:

  • Vé giá rẻ Jetstar:

- Là một trong những hãng hàng không thường xuyên đưa ra những tấm vé giá rẻ được hành khách yêu thích. Vé máy bay giá từ 199.000 VNĐ là loại vé máy bay giá rẻ xuất hiện với tần số thường xuyên nhất.

- Các chuyến bay thường xuyên có giá vé 199.000 VNĐ là các chuyến bay ngắn như Tp Hồ Chí Minh <-> Hà Nội, Hà Nội <-> Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh <-> Đà Nẵng. Còn đối với các chặng bay quốc tế thường áp dụng trong chương trình vé khuyến mãi giá rẻ hàng tuần của hãng như Hà Nội <-> Bangkok với mức giá từ 299.000 VNĐ; Tp Hồ Chí Minh <-> Bangkok chỉ từ 399.000 VNĐ. - Thông thường vào mùa hè, mùa xuân hay dịp Lễ Tết hãng Jetstar cũng có các chương trình khuyến mãi giá rẻ. Mới đây nhất là chương trình Khuyến mại mùa xuân giá chỉ từ 199.000 VNĐ cho các chặng Hà Nội <-> Bangkok, Tp Hồ Chí Minh – Singapore, Tp Hồ Chí Minh <-> Tuy Hòa…

  • Vé giá rẻ Vietjet Air:

Vietjet Air không có khuyến mại hàng tuần mà khuyến mại theo đợt. Đã có những đợt hãng này khuyến mại khủng, tung ra tới 10.000 vé 0đ hoặc 10đ trong suốt 1 tuần lễ.

+ Là hãng hàng không duy nhất thường xuyên tung vé máy bay 0 đồng. Hàng triệu tấm vé máy bay 0 đồng được bán trong vòng 1 tháng. Theo đó, hàng trăm nghìn cơ hội bay khắp Việt Nam và đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia với giá 0 đồng siêu khuyến mãi. Vé được bán bào giờ vàng từ 12h -14h mỗi ngày từ 12/1 đến 12/2/2015. Hay nhân dịp khai trương đường bay mới (Tp.HCM – Thanh Hóa) hãng cũng tung giá vé 0 đồng trong 3 ngày.

Vé 3.000 đồng: hãng mang đến cho hành khách hơn 300,000 cơ hội bay với giá siêu tiết kiệm chỉ từ 3000 đồng trong 30 ngày vàng, áp dụng cho toàn mạng bay quốc nội và quốc tế của VietJetAir tới các điểm đến: Tp.HCM, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Vinh, Hải Phòng, Hà Nội, Bangkok.

Vé 9.000 đồng: Là một trong những chương trình dài hơi nhất của Vietjet với hàng trăm nghìn tấm vé giá rẻ chỉ 9.000 đồng cho tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet. Chương trình này chính thức bắt đầu từ ngày 27/7/2014 và kéo dài đến tháng 2/2015 vẫn tiếp tục hoạt động. Số lượng mở bán tối đa: 1,000 vé/ngày.

Vé 10.000 đồng: là một trong những mức giá vé thường xuyên hãng đưa ra trong các chương trình khuyến mãi của mình. Ví dụ năm 2012 hãng mang đến 66.000 cơ hội cho khách hàng trong chương trình 10.000 đồng bay khắp Việt Nam. Hay, nhân dịp đạt cột mốc mở 10 đường bay khắp cả nước và vươn ra quốc tế, hãng cũng mở bán 10.000 vé máy bay giá rẻ, từ mức 10.000 đồng cho 10 điểm đến nội địa và quốc tế.

  • Vé giá rẻ Vietnam Airlines:

+ Chương trình khuyến mại thường xuyên và nổi bật nhất của Vietnam Airlines là khuyến mại giá vé 333.000đ (cho các chặng bay ngắn HN-ĐN chẳng hạn) và 666.000đ (cho các chặng bay dài HN-HCM chẳng hạn).

+ Cùng với đó hãng thường xuyên tung ra các chương trình khoảnh khắc vàng và chương trình 5 ngày vàng của tháng.

+ Chương trình khoảnh khắc vàng thường kéo dài trong vòng 1 tháng. Giá vé khuyến mãi ở chương trình này thường dao động từ 399.000 VNĐ/chiều - 999.000 VNĐ/chiều. Các chặng bay thường xuyên được áp dụng như Tp. Hồ Chí Minh - Đà Lạt/Buôn Ma Thuột/Phú Quốc/Cam Ranh; Hồ Chí Minh – Quy Nhơn/ Vinh/ Huế/ Cần Thơ/ Tuy Hòa; Hà Nội – Đà Lạt/Chu Lai…

+ Chương trình 5 ngày vàng khuyến mãi của tháng sẽ diễn ra vào hàng tháng, thường áp dụng cho các chặng bay quốc tế giá vé từ 19++ USD… Các chặng bay khứ hồi thường được áp dụng như Hà Nội - Bangkok/ Kuala Lumpur/ Singapore/ Tokyo/ Yangon/ Jakarta/ Siem Reap; Tp Hồ Chí Minh - Bangkok/ Kuala Lumpur/ Singapore…

+ Chương trình khuyến mãi mùa thu: vào mùa thu hàng năm Vietnam Airlines thường đưa ra chương trình khuyến mãi mùa thu, giá vé chỉ từ 333.000 VNĐ (dành cho các chặng bay ngắn) và 666.000 VNĐ (dành cho các chặng bay dài).

Ngoài ra các bạn có thể tìm kiếm trên Google các từ khóa: Ve may bay gia re, vé máy bay giá rẻ, vé may bay giá rẻ likebay, ve may bay gia re likebay...

Tìm vé nhanh

Chọn địa điểm
Chọn địa điểm
   

Thiết kế và xây dựng bởi @Likebay.vn

Tìm chúng tôi trên google: Vé máy bay giá rẻ, vietnamairlines, jetstar khuyến mại, vé may bay vietjet, vé máy bay jetstar, vé máy bay khuyến mại