Vietnamairlines - Đại lý vé máy bay Vietnamairlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam và là thành viên nòng cốt của Tổng công ty hàng không Việt nam có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN).

Dễ nhận biết nhất là Vietnam Airlines lựa chọn Bông Sen Vàng làm biểu tượng của hãng. Đây là một bước ngoặt đánh đấu sự thay đổi toàn diện của hãng với chương trình hiện đại hoá đội bay, mở rộng mạng lưới đường bay, nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành hãng hàng không tầm cỡ trong khu vực và trên thế giới. 

Vietnam Airlines là hãng hàng không 3 sao, theo tiêu chuẩn của Skytrax (trang mạng xếp hạng các hãng hàng không và sân bay lớn và uy tín nhất thế giới). 

Ngoài ra Likebay còn là tổng đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chuyên cung cấp vé giá rẻ. Với uy tín và chất lượng phục vụ trong nhiều năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa Likebay để đặt vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines với giá tiền rẻ nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như giúp bạn có được hành trình bay thuận tiện nhất, phù hợp với nhu cầu du lịch, công tác... Đồng thời, khi mua vé tại Likebay, bạn cũng sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi, giao dịch nhanh chóng, tiện lợi.

Để mua được những chiếc vé máy bay Vietnam Airlines với mức giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho hành trình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đặt vé máy bay vietnam airlines: 0946.999990 - 0916.999994 - 0946.999990 - 0946.999991 - 0946.999992 hoặc đến trực tiếp phòng vé Likebay tại thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ: số 1483 Phạm Văn Đồng. P.13, Q. Bình Thạnh, Tp HCM và văn phòng đại diện tại Hà Nội, địa chỉ: 38 Nguyễn Tuân, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội để mua vé máy bay nội địa của Vietnam Airlines giá rẻ và được nhân viên hướng dẫn thêm về thủ tục bay, thông tin các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng.

Tag: Vietnamairlines, Viet nam air lines, viet nam airlines, việt nam airline

Tìm vé nhanh

Chọn địa điểm
Chọn địa điểm
   

Thiết kế và xây dựng bởi @Likebay.vn

Tìm chúng tôi trên google: Vé máy bay giá rẻ, vietnamairlines, jetstar khuyến mại, vé may bay vietjet, vé máy bay jetstar, vé máy bay khuyến mại